Giới trẻ

Bí quyết để đôi chân thẳng tắp

Hãy lên kế hoạch tập luyện từ nhẹ đến nặng để thúc đẩy bạn làm theo, ví dụ như ban đầu là bật nhảy trong một phút rồi đến đứng lên ngồi xuống trong vòng một phút... đó là lời chia sẻ của 1 siêu mẫu.

 

"Trong bất cứ việc gì, tôi luôn cố gắng để đạt kết quả tốt nhất nhưng có những việc mà tôi sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian hơn", nữ ca sĩ kiêm diễn viên chia sẻ. Và một trong số những việc mà Jennifer Lopez nói đến chính là chăm sóc đôi chân ngọc ngà của cô.

 

Ngôi sao này cho biết cô luôn chăm sóc kỹ lưỡng đôi chân của mình và thường đắp một loại mặt nạ chống lão hóa lên chân khi thư giãn trong bồn tắm.

 

Ngoài ra, Jennifer Lopez còn tham gia một lớp tập luyện riêng với huấn luyện viên thể hình Tracy Anderson ở 1 trung tâm với chất lượng dịch vụ làm đẹp chu đáo. Theo nữ huấn luyện viên này, mùa hè đang tới gần và để có một đôi chân quyến rũ thì ngay lúc này, chúng ta cần phải luyện tập thể dục.

 

"Đừng bao giờ coi nhẹ việc đó. Hãy bắt đầu luyện tập và chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ bây giờ! Đừng cố gắng giữ vóc dáng và nhịn ăn chỉ trong một hai tuần đi biển. Hãy có một chế độ luyện tập và ăn uống cân bằng liên tục và bạn sẽ có một thân hình đáng ngưỡng mộ ngay cả khi mùa hè chưa đến!", nữ huấn luyện viên thể hình của các ngôi sao như Jennifer Lopez và Gwyneth Paltrow cho biết.

 

dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện spa

dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện spa

Đừng cố gắng giữ vóc dáng và nhịn ăn chỉ trong một hai tuần đi biển

 

Lời khuyên của Anderson chính là: "Hãy lên kế hoạch tập luyện từ nhẹ đến nặng để thúc đẩy bạn làm theo, ví dụ như ban đầu là bật nhảy trong một phút rồi đến đứng lên ngồi xuống trong vòng một phút... Mức độ bài tập tăng dần và lặp đi lặp lại trong vòng 20 phút sẽ mang lại cho bạn một đôi chân săn chắc và quyến rũ".

 

Tuy nhiên, Anderson cũng lưu ý rằng: "Những cơ bắp ở chân rất lớn. Vì thế, đừng tập nhiều và đừng quá tập trung vào bắp chân nếu không sẽ đem lại kết quả không mong đợi".

 

Nguồn: 24h

 

Tag: dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện spa

 

Xã hội
Thế giới
Kinh doanh
Văn hóa
Thể thao
Pháp luật
Đời sống
Khoa học
Ôtô-Xe máy
Tin Hot
Xe & người mẫu
Thư giãn
Công nghệ
Blog tâm sự
Showbiz
Giới trẻ
Thương hiệu

Tại sao cần phải có thương hiệu ?

Tin tức

Xem tin tức mới, nổi bật ở đâu ?

Rao vặt

Thông tin rao vặt tuyển dụng

Giải trí

Xem gì, ở đâu ? chơi gì , ở đâu ?