thương hiệu tv doanh nghiệp >> Công ty TNHH MTV Thực phẩm và đầu tư Fococev

Mọi thành viên trên website đều có thể gửi thông tin phim thương hiệu trên hệ thống

Để hiệu quả hơn trong việc quảng bá thương hiệu hãy gửi video về ban quản trị website nếu doanh nghiệp đã có phim. Hãy đăng ký làm phim doanh nghiệp nếu doanh nghiệp chưa có. Hoặc liên hệ trực tiếp tại HotLine: (+84) 979436256 để làm phim giới thiệu về doanh nghiệp.

 • Ngành nghề: Thực phẩm chế biến
 • Điện thoại bàn 0862911024
 • Điện thoại di động 0862911024
 • Fax 0839255099
 • Email fococevcompany@fococev.com
 • Website http://fococev.com
 • Địa chỉ 21 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1,TP.HCM
 • Tiền thân là Công ty Thực Phẩm Miền Trung được thành lập ngày 17/09/1975, được đổi tên thành Công ty Thực Phẩm và Đầu Tư Công Nghệ vào năm 2002 và chuyển đổi thành Công ty TNHH Một  thành viên Thực Phẩm và Đầu Tư FOCOCEV theo quyết định số 3442 ngày 29/6/2010 của Bộ Trưởng Bộ  Công Thương.
   
  Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, FOCOCEV tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.
   
  Từ khi thành lập, FOCOCEV đã xác định mục tiêu của mình là “Không ngừng mở rộng, không ngừng  vươn xa” để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực sản xuất Tinh bột sắn, kinh doanh hàng Nông sản.
   
  Với tôn chỉ của mình, FOCOCEV đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.  Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của  Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.
   
  Với một nỗ lực mạnh mẽ để vượt qua thách thức và linh hoạt trong mọi tình huống, Fococev quy định mạnh mẽ sự thành công và tái khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

  Chúng tôi chuyên xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp như: tinh bột sắn, tinh bột sắn con chip, gạo trắng hạt dài Việt Nam (5%, 10%, 15%, 25%), hạt tiêu đen và tiêu trắng, cao su tự nhiên, cà phê thô, khô dừa, đậu xanh, đậu tương ... Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường khác nhau: Malaysia, Hàn Quốc, Australia, Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha.
   
  Sắn tinh bột là sản phẩm chính của chúng tôi, tại thời điểm này chúng tôi sở hữu 06 nhà máy sản xuất tinh bột khoai mì trên khắp đất nước Việt Nam nằm ở: Bình Phước, Ninh Thuận, Quảng Nam, Phú Yên, tỉnh Thừa Thiên Huế .. với công suất 150.000 MTS / năm. Fococev thương hiệu của chúng tôi (05 màu đỏ lá sắn) đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường: Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Philippines, Úc, Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan ... và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng.
   
  Chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá tốt nhất, chất lượng và dịch vụ. Bạn có thể liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn. Chúng tôi mong muốn được nghe thông tin của bạn để chúng tôi có thể có một cơ hội để hợp tác với bạn trong tương lai.